หน้าแรก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ล้างออกง่าย กลิ่นหอม แต่เนื้อเข้มข้นอาจทำให้รู้สึกหนัก ควรใช้ในปริมาณพอเหมาะ ราคาไม่แพงเมื่อเปรียบเทียบกับผลลัพธ์
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)
Ploynutcha
January 07, 2021
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
Dove Heat Defence Cream Conditioner เนื้อครีมเข้มข้น แต่ล้างออกง่าย กลิ่นหอม ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู
imf16
March 03, 2017
: 40 ขึ้นไป
ครีมนวด ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางามเนื้อเข้มข้น ล้างออกง่าย กลิ่นหอม ราคาไม่แพง
nongnam
July 09, 2016
: 31 - 35
ผมลื่น เบาสบาย กลิ่นหอม บำรุงผมเสียผมแตกปลายได้ดี เนื้อเข้มข้น ล้างออกง่าย
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
วิธีใช้
เทปริมาณเท่าเหรียญสิบบาทลงในฝ่ามือ ชโลมลงบนผมที่เปียก จากที่กลางความยาวของเส้นผมจนจรดปลาย ทิ้งไว้ 1-3 นาที แล้วล้างออก
ปริมาณ
350 มล.
ราคา
129 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
โดฟ ฮีท ดีเฟนซ์ ครีมคอนดิชันเนอร์
ครีมนวดผม เพื่อฟื้นฟูผมเสีย และสร้างเกราะป้องกันเส้นผม ช่วยปกป้องผมจากความร้อนสูงในการจัดแต่งทรง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: