Dove Essential Nourishment Body Lotion
Dove
ความชุ่มชื้น
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
โลชั่นนี้ให้ความชุ่มชื้นดี เย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมอ่อน ใช้ทาตอนอาบน้ำจะทำให้ซึมเข้าผิวดีกว่า ข้อจำกัดคือกลิ่นอาจไม่ถูกใจทุกคน ควรทาเมื่อผิวไม่แห้งเกินไป
รีวิวจากผู้ใช้จริง
กานต์กนก
June 07, 2021
: 25 - 30
กลิ่นหอม แต่ผมมันเร็ว เหงื่อออกแล้วคันนิดๆ เคยใช้ขวดเล็กเมื่อนานมาแล้วก็ไม่ได้ซื้อต่อ...
imf16
March 03, 2017
: 40 ขึ้นไป
ครีมเข้มข้นดี เราชอบนะคนผิวแห้งแบบเราจะชอบ ถ้าใครชอบแบบเบาๆอาจจะไม่เหมาะกับอันนี้...
nongnam
May 07, 2016
: 31 - 35
กักเก็บความชุ่มชื่นแก่ผิว ถ้าออกไปข้างนอกก็เหนียว ร้อนนิดหน่อย แปลกดี ที่โดฟทำโลชั่น....
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (16)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
250 มล., 400 มล.
ราคา
159 , 235 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
บำรุงผิวล้ำลึกจากภายใน ด้วยดีพแคร์คอมเพล็กซ์ ให้ผิวสวยเนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน
โดฟ เอสเซนเชี่ยล นอริชเม้นท์ บอดี้โลชั่น
โลชั่นบำรุงผิวกาย สูตรบำรุงผิวล้ำลึก ให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนานทั้งภายนอกและภายใน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Dove essential nourishment Body Lotion
Related Products
Recommended by