รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ช่วยทำความสะอาดผมและหนังศีรษะได้ดี กลิ่นหอมสดชื่น ผมนุ่มลื่น แต่บางคนอาจรู้สึกใช้หมดเร็ว ดีที่สุดควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (8)

Emilie's avatar
Emilie

December 05, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ขอสารภาพก่อนเลยว่ามีโอกาสได้ใช้แชมพูตัวนี้ที่บ้านเพื่อน พอใช้ปุ๊บก็คือหลงรัก ผมนุ่ม...
PP's profile picture
PP

December 12, 2016
เคยลองใช้ของเพื่อน กลิ่นหอมมากอยู่ออกหวานๆ ไม่คันหัว สระผมแล้วรู้สึกสะอาด ล้างออกง่าย หัวไม่มัน...
nongnam's avatar
nongnam

May 05, 2016
กลิ่นหอมดี ชอบ หมดเร็วไปหน่อย ผมไม่แห้ง ไม่แข็ง ลื่นเรียบนุ่ม ไม่พันกัน ทำความสะอาด...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย จากการดัด ทำสีและไม่มีน้ำหนัก
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี

Moisture Shampoo

แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด

• เนื้อฟองแชมพูที่อ่อนนุ่ม จึงช่วยให้การทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน
  • ช่วยให้ผมที่แห้งเสีย จากการดัด ทำสี และไม่มีน้ำหนัก ซึ่งทำให้จัดทรงยาก กลับมาสุขภาพดี นุ่มสลวย เงางาม และช่วยจัดทรงง่าย
  • มอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด
  • บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสีพีช คล้ายรูปทรงขวดแชมเปญ

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเป็นประจำทุกวัน ควรสระครั้งละ 2 ครั้ง เพื่อความสะอาดได้อย่างหมดดจด