9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

สูตรล้างหน้าช่วยทำความสะอาดล้ำลึก ลดความมันและสิว มีส่วนผสมที่ดี แต่บางคนรู้สึกแห้งหรือตึงหลังใช้ แนะนำให้ใช้ ควบคู่กับมอยส์เจอไรเซอร์ มีความคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (11)

Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

February 04, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ล้างหน้าสะอาดดีมากแต่ยังมีเอี้ยดตามแบบฉบับโฟมลเ้างหน้าของการ์นิเย่ แต่บางครั้งใช้แล้วก็รู้สึกแสบไปหน่อย...
imf16's profile picture

imf16

June 04, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้แล้วหน้าตึงอ่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น...
jn_jenny's profile picture

jn_jenny

March 19, 2016
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ล้างผิวหน้าได้สะอาด หลังล้างหน้าทำให้ผิวตึงๆเล็กน้อย แต่ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเลย ปราบสิวดีมากๆ ><...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50, 100 มล.
ราคา69, 129 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นปฎิบัติการจัดการ 6 ปัญหาผิวที่กวนใจของสาววัยใสทั้งความมันส่วนเกิน สิวอุดตัน สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง รอยจากสิว*** และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จะปัญหาผิววัยใสไหนๆ ก็เอาอยู่ ด้วย การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ สครับ
การ์นิเย่ เพียว แอคทีฟ โฟม

สครับ ล้างหน้าสูตรมัลติ-แอคชั่น จัดการกับ 6 ปัญหาผิววันต่อวัน ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยสูตรผสาน ซาลิไซลิค แอซิด (ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมจัดการความมันส่วนเกิน) และ เฮอร์บารีแพร์ (สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวและต่อต้านความหมองคล้ำ) พร้อมด้วยอานุภาคไมโคร-บีตส์ขนาดเล็ก ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว 6 ปัญหาผิว จัดการได้ในหนึ่งเดียว*

* เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
*** สิวอุดตันหรือสินเสี้ยน

- ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปในแต่ละบุคคล

วิธีใช้ การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ โฟม
  • ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน สครับบนผิวที่เปียก เบาๆ จนเกิด ฟองทั่วทั่้งใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  • หลีกเลี่ยงการสครับบริเวณรอบดวงตา
  • ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี