8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

มาสคาร่าช่วยให้ขนตายาวหนา ใช้งานง่าย ราคาเหมาะสม อาจต้องใช้เวลาปรับให้ได้ผลตามต้องการ แต่คุ้มค่ากับความสวยงามที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Noiwilawan's profile picture

Noiwilawan

June 05, 2014
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
รุ่นนี้ใช้มาหลายแท่งแล้ว ราคาถูก ใช้ดี ขนตาหนาและยาวขึ้น ล้างออกง่ายด้วยค่ะ ชอบที่สุดเลยคร้าาาาา...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ7 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นโบแทนิคคอลแวกซ์ ให้ขนตาของคุณดูเงางาม ยาว หนา

มาสคาร่า Missha The Style 4D Mascara

มาสคาร่าหัวแปรงสี่เหลี่ยม ที่จะช่วยให้ขนตาของคุณสาว ๆ ยาวหนาเป็นแพ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของหัวแปรงที่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อเพิ่มความงามแบบ 4 มิติ โดยเฉพาะที่จะช่วยเคลือบขนตา ด้วยโบแทนิคคอลแวกซ์ให้ขนตาของคุณดูเงางาม ยาว หนา