รวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ผลัดเซลล์ผิวอ่อนโยน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม แต่แนะนำให้ใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่าสำหรับคุณภาพและผลที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

LukmooClub's profile picture
LukmooClub
December 25, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
 ชอบค่ะ กลิ่นดี ผลัดผิวดี ไม่เจ็บผิว เมื่อใช้เสร็จแล้วผิวนุ่มดีค่ะ ไม่เกิดอาการแพ้...
nongnam's avatar
nongnam
July 04, 2016
หน้าขาวขึ้น กระจ่างใส เรียบเนียน หน้าไม่มัน ป้องกันสิวอุดตัว ขจัดสิ่งสกปรก บำรุง...
imf16's profile picture
imf16
May 31, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมสครับอ่อนโยนดี ละเอียด หน้ากระจ่างใส ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น ผิวนุ่มลื่นหลังใช้...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวแห้ง - ผิวขาดน้ำ
ปริมาณ75 ml.
ข้อแนะนำนวดวนเบา ๆ บนผิวหน้า แล้วล้างออก
จุดเด่นสครับขัดผิวสูตรอ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง คืนความชุ่มชื้น กระจ่างใส

Hydrabio Exfoliating Cream

Scrub ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ด้วยอนุภาคของเม็ดบีทรูปทรงกลมขนาดเล็ก ที่ไม่ทำลายผิวหน้า ช่วยลดอาการอักเสบพร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เผยผิวหน้ากระจ่างใส

มา ไฮดราบิโอ เอ็กโฟลิเอติ้ง ครีม

• สครับทำความสะอาดผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์
  • มีไมโครบีดส์ขนาดเล็ก นุ่มนวล ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน
  • Aquagenium® สิทธิบัตรเฉพาะที่พบได้ใน ไฮดราบิโอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการส่งผ่านความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของเซลล์ผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำ คืนความสมดุลและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว
  • แต่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

วิธีใช้
  • ใช้ตอนเย็น หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์
  • ทาเอ็กซ์โฟลิเอติ้ง ครีมบนผิวหน้าทีเปียกเล็กน้อย หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา นวดเบาๆเป็นวงกลม 1-2 นาที ล้างออกให้สะอาด แล้วซับหน้าเบาๆ