Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี

รีวิว Hada Labo Retinol Lifting & Firming Milk

ความกระจ่างใส
4.0
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

โลชั่นช่วยฟื้นฟูผิวและลดริ้วรอยได้ดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่มขึ้น แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ชัดเจน ราคาย่อมเยาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (25)

Warang Naka's profile picture

Warang Naka

April 13, 2026
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
โลชั่นสีน้ำนม ลองใช้แล้วผิวชุ่มชื้นดี สบายผิว เป็นการเริ่มต้นขั้นตอนการบำรุงที่ดีค่ะ...
Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

June 27, 2022
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อโลชั่นทาง่าย ซึมไม่เร็วมากถ้าเทียบกับไลน์อื่น ของแบรนด์นี้ เราชอบเนื้อสัมผัส เราใช้ลงก่อนครีมตัวอื่น เฟมือนเป็นตัวเสริมการบำรุง ใช้คู่กัยตัวอื่นคือเห็นผลเร็วขึ้น...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

December 16, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้แล้วไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้ามีความรู้สึกว่าผิวหน้าจะมันน้อยลงส่วนตัวสำหรับเราใช้แล้วไม่เห็นผลเรื่องริ้วรอยเท่าไร...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ140 ml.
ข้อแนะนำใช้ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้า
จุดเด่นกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

โลชั่นน้ำนมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัดให้ดูตื้นขึ้น

ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ยกกระชับผิวให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น ช่วยลดริ้วรอยจากสิว และริ้วรอยจากวัยได้ดี ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้ : ใช้ในปริมาณ 1-2 หยด เทลงบนฝ่ามือ แล้วลูบหรือตบผลิตภัณฑ์บนผิวหน้าเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ