หน้าแรก
Anna Sui
Anna Sui LIMITED TISSUE BOX (Limited edition)
Anna Sui
other makeup tool
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มีดีไซน์สวยงามจากหนังเทียมสีทอง เพิ่มความหรูหราให้กับห้อง แข็งแรงทนทาน แต่ราคาค่อนข้างสูง คุณภาพคุ้มราคามาก
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
mtw
February 11, 2019
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
โอเคมีความแข็งแรงและทนทานดีนะคะ ใช้งานได้ง่ายดีค่ะ ขนาดกำลังถนัดมือ ได้มาตรฐานค่ะ
ttmwnr
December 27, 2018
: 31 - 35
ตัวกล่องมีความแข็งแรง ทนทานดีนะคะ ดี"ซน์สวยงามมากเลยค่ะ ทำให้น่าใช้มากยิ่งขึ้นนะ
imf16
December 19, 2016
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
สวยงามเลอค่าเอาตั้งไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้ง แข็งแรงทนทานดี ราคาแพงไปหน่อยอ่ะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
900 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ประดับความงดงามให้ห้องของคุณด้วยกล่องทิชชูสีทองลายลูกไม้!
ANNA SUI LIMITED TISSUE BOX (Limited edition)
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
กล่องกระดาษทิชชูทำจากหนังเทียมสีทองประดับลายลูกไม้สีดำแสนงดงาม เติมสัมผัสแห่งความหรูหราให้การตกแต่งห้องของคุณ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: