รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด

รีวิว Biore Biore Facial Foam Pure White

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

โฟมล้างหน้าช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและมีส่วนผสมจากชาเขียว แม้ใช้แล้วจะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนแต่ดีไซน์ราคาคุ้มค่า และใช้ได้ทุกวัน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (8)

Namphung's profile picture

Namphung

June 28, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ ไม่เป็นสิวเพิ่ม ไม่ตึงหน้า ล้างเครื่องสำอางได้ดี(แต่ไม่หมด) กลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีเม็ดบีทคอยช่วยสครับหน้าด้วย...
imf16's profile picture

imf16

June 05, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
มีเม็ดบีสช่วยสครับผิว ทำให้หน้ากระจ่างใส กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น...
's profile picture

April 18, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นโฟมล้างหน้าทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันอย่างล้ำลึก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำความผิวหน้าได้ดีค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50g., 100g.
ราคา55, 109 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นโฟมล้างหน้าเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างทรงประสิทธิภาพ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ
บิโอเร เฟเชี่ยล โฟม เพียว ไวท์

เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ
  • ผสาน 2 เม็ดบีดสแตกตัวได้ Double Brightening White & Green Beads พร้อมสารสกัดจากชาเขียวผลัดเซลล์ผิวเก่า สิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยนได้ทุกวัน
  • Vitamin C ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำ