8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Red Earth Natures Child Duo Radiance Eye Colour

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

มีเฉดสีซิมเมอร์สวยและเนื้อบางเบา ใช้ง่าย ติดทนดี แต่ในกรณีที่ต้องการสีเข้มอาจต้องใช้เพิ่ม ราคาคุ้มค่าแก่คุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

sangtip's profile picture

sangtip

January 21, 2013
จะเป็นสีซิมเมอร์เบาๆ เราใช้สีชมพูอยู่ ใช้ง่ายดีมันแมตสีมาให้เข้ากัน ใช้ง่ายติดดีด้วย เพ็กเกทมันน่ารักดี(ตอนอยู่ในกล่องน่ารักมาก)...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
เนเจอร์ ชายด์ ดูโอ เรเดียนซ์ อาย คัลเลอร์

อายแชโดว์ประกายชิมเมอร์เนื้อบางเบา มาพร้อม 2 เฉดสีในตลับเดียว เพียงทาให้ทั่วเปลือกตา ดวงตาคู่สวยคุณสาวๆ ก็จะแลดูมีมิติ เปี่ยมเสน่ห์ชวนหลงใหล เนื้อเนียนละเอียดให้สีที่เป็นประกายชัดเจน ติดทนนานไม่ลบเลือนระหว่างวัน และสามารถใช้เป็นไฮไลท์ช่วยเนรมิตดวงตาให้แลดูสวยมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ Mystic Fields,Golden Plains,Dusk Skies
  • ราคา 890 บาท