เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอาง

รีวิว Eucerin White Therapy Body Lotion SPF7

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผิวเรียบเนียน
มีกลิ่นหอม
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อบางเบาซึมซาบเร็วช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่ม ส่วนผสมอ่อนโยนแต่ผลลัพธ์อาจช้าต้องใช้ระยะเวลานาน ซึ่งคุ้มค่ากับการฟื้นฟูผิว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beau BN's profile picture
Beau BN
August 28, 2021
ครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ใช้ทาแล้วผิวดีขึ้น ไม่เหนียวเหนอะผิว ซึมลงสู่ผิวเร็ว ใช้ดีมากๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ...
Indy S.Tiranan's profile picture
Indy S.Tiranan
March 24, 2021
อยากบอกว่าดีมากๆค่ะ ทาลงบนผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะรู้สึกจะมีกลิ่นหอมเล็กน้อยไม่หอมเยอะมากกำลังพอดีค่ะน่าจะเป็นกลุ่มเฉพาะของยูเซอรีนค่ะ ชอบทาก่อนนอนรู้สึกเวลาตื่นขึ้นมาผิวจะอิ่มปูนิ่มขึ้นค่ะ ...
nongnam's avatar
nongnam
August 05, 2016
เหมาะกับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน รักษาผิวหน้าให้ค่อยๆดีขึ้น ลดการอุดตันใช้ระยะเวลา...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นBody Lotion SPF7
Eucerin White Therapy Body Lotion SPF7
(ยูเซอริน ไวท์ เธราพี บอดี้ โลชั่น เอส พี เอฟ 7)

เนื้อบางเบา บำรุงล้ำลึกสู่ผิว ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมยูวีฟิลเตอร์ ช่วยลดการถูกทำร้ายจากแสงแดด และวิตามินอีฟื้นฟูและเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำและเซลล์ผิวคล้ำเสีย เพื่อผิวกระจ่างใส