8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว CLINIQUE Quickliner for Eyes Intense

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เป็นธรรมชาติ
ไม่เป็นคราบ

เขียนง่าย สีชัดและคมติดทน แต่ต้องระวังหักเวลาใช้งาน แนะนำให้ใช้เบาๆ ซึ่งคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

imf16's profile picture

imf16

December 26, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราใช้สีดำสีชัดมาก เนื้อนุ่ม เขียนแล้วเกลี่ยเป็นสโมคกี้ได้ แต่ที่ไม่ชอบเลยคือหมุนขึ้นแล้วหมุนลงไม่ได้ ต้องระวังจะหักเสียดายอ่ะ...
PP's profile picture

PP

September 06, 2016
ต้องเขียนเบามือกลัวหัก ชอบเขียนง่ายเนื้อลื่น ติดทน สีชัด กำหนดเส้นได้ง่ายๆ ไม่ระคายเคืองเจ็บตา...
Suwimolk's profile picture

Suwimolk

February 25, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีชัด เขียนง่าย เนื้อนุ่ม แต่ไม่กันน้ำค่ะ มีแพนด้าระหว่างวัน...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ0.28 กรัม
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นดินสอเขียนขอบตาที่จะให้ดวงตาคุณคมเข้มด้วยสีสันชัดเจน เพียงวาดจากแท่งหรือแต่งดวงตาแบบสโมกกี้อายแบบง่าย โดยใช้แปรงอีกด้านหนึ่ง
Quickliner for Eyes Intense : สวยคมเข้ม โดดเด่น กว่าเคย

คุณสมบัติ
  • ให้สีคมชัดติดทนนาน ด้วยสูตรกันเหงื่อและความชื้น
  • ใช้ง่ายด้วยแท่งหมุนไม่ต้องเหลา พร้อมห้วแปรงฟองน้ำอีกน้ำเพื่อเกลี่ยสีสวยยิ่งขึ้น
  • ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ผ่านการทดสอบการแพ้จากแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบการแพ้จากจักษุแพทย์
เฉดสี