8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ความชุ่มชื้น
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
เป็นธรรมชาติ

มีสีสวย ชุ่มชื่น ติดทนและเกลี่ยง่าย แต่ติดทนปานกลาง ควรใช้ร่วมกับลิปสติกเพื่อให้ผลลัพธ์ดีขึ้น ประหยัดเพราะดูแลริมฝีปากได้ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)

PP's profile picture

PP

October 10, 2016
สีสวยดี ปากชุ่มชิ่น ไม่เหนียว ติดทนปานกลาง ทาออกมาปากอวบอิ่มดี ชอบ พกสะดวกดี...
Kunisreal's profile picture

Kunisreal

July 14, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
Covermark Realfinish Essence Gloss ตัวนี้เป็นกลอสดี สีสวยมาก ทาไปเรียนมีแต่คนชอบสีลิปกลอสเรา อิอิ เนื้อไม่เหนียว ทาง่าย แปรงที่มาในผลิตภัณฑ์ก็ทาง่าย ดีเลยค่ะ...
imf16's profile picture

imf16

November 09, 2015
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีสวยดี ไม่เหนียว ชุ่มชื่นดีมาก...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแต่งแต้มริมฝีปากให้มีสีสันและชุ่มชื้น อุดมด้วยส่วนผสมบำรุงผิวริมฝีปาก
Realfinish Lip gloss
1. รักษาสุขภาพที่ดีของริมฝีปากและความชุ่มชื้นได้ เช่นเดียวกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก Jojoba oil และ Olive oil
2. ส่วนผสมที่ให้ความนุ่มลื่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความแห้งกร้านและ เติมเต็มความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก
*Collagen peptide
*Marine-derived atelocollagen และ Marine-derived chondroitin

3. วิธีการใช้และผลลัพธ์ที่ได้มี 2 แบบ
*แบบมีสี (Liquid Rouge Type) RS01, RD02 : ปกปิดความหมองคล้ำของริมฝีปาก ให้ความแวววาว สีสันสดใสสวยงามยาวนาน
*แบบใส (Clear Type) BG20, RS60 : ช่วยให้เข้ากับลิปสติกที่ใช้อยู่ เกลี่ยได้เรียบเนียนและช่วยเคลือบริมฝีปากให้แลดูแวววาว

ลิปกลอส 4 เฉดสีได้แก่

• สีแดงกุหลาบ
• สีชมพูอ่อน
• สีชมพูใส
• และสีไวน์แดง

ที่ให้ความรู้สึกหวานละมุนดุจกุหลาบแรกแย้ม

Tags: