บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

ขนาดเหมาะสม
ซึมซับความมัน
พกพาง่าย
ไม่ทำให้เมคอัพหลุด
ไม่ระคายเคือง

ดูดซับความมันได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว มีความสดชื่น แต่ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าสำหรับการควบคุมมันบนใบหน้า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ttmwnr's profile picture
ttmwnr
May 23, 2016
สามารถซับหน้าได้อย่างด้ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าโอเคเลย ใช้แล้วแผ่นไม่ขาดแยกดีค่ะ...
nongnam's avatar
nongnam
May 23, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นมาตรฐานของกระดาษซึบมัน ความมันบนใบหน้าหายไป หน้าไม่มันวาว ป้องกันการเป็นสิว...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับใช้ซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าระหว่างวัน
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ100 แผ่น
ข้อแนะนำสามารถใช้ซับความมันบนเส้นผมได้
จุดเด่นกระดาษซับมันชนิดพิเศษ "Super Oil Remover Sheets" ดูดซับความมันบนใบหน้าได้มากถึง 7 เท่า

BSC Facial Oil Blotter Sheets

กระดาษซับมันชนิดพิเศษ "Super Oil Remover Sheets" ดูดซับความมันบนใบหน้าได้มากถึง 7 เท่า สัมผัสนุ่มนวลไม่ระคายเคืองต่อผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย ด้วยกลิ่นหอมอโรม่าอ่อนๆ จึงเพิ่มความสดชื่น ผ่อมคลายได้อย่างดีเยี่ยม พกพาสะดวกด้วยแพ็คเกจ Pull Pop

**ยกเลิกผลิต**