ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!

รีวิว BSC Hydro Balance Shampoo & Conditioner For Normal to Dry & Damaaged Hair

กลิ่นหอมยาวนาน
ซึมซับความมัน
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี มีการฟื้นฟูสภาพผมให้ดูนุ่มลื่น แต่ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และคุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

jearry's profile picture

jearry

July 13, 2013
แชมพูทำความสะอาดเส้นผม บำรุง ช่วยฟื้นฟูสภาพผม ผมนุ่ม ลื่นไม่พันกัน และรู้สึกถึงความสดชื่น ผ่อนคลายค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้งและผมแห้งเสีย
อายุการใช้งานดูที่ซองผลิตภัณฑ์
ปริมาณ250 ml. (Shampoo) / 200 ml. (Conditioner)
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตาและปาก
จุดเด่นแชมพูทำความสะอาดเส้นผม พร้อมสารอาหารบำรุงพิเศษ

**ยกเลิกผลิต**