8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว POND'S Flawless White Spots Blocking Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ดี แต่บางคนอาจรู้สึกผิวมันเล็กน้อย แนะนำให้ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เหมาะกับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Gadejung's profile picture

Gadejung

April 15, 2016
ผิวหน้า : ผิวมัน
ต้องบอกเลยว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของพอนด์จริงๆค่ะ เป็นเซรั่มที่ใช้ง่ายมากๆเลย ฮีดครั้งเดียวกระจายทั่วหน้า...
sine 's profile picture

sine

August 11, 2014
ผิวหน้า : ผิวมัน
ให้แม่ลองใช้ รอยดำดูจางลง...
woranun's profile picture

woranun

March 27, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
^^ ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ..และช่วยในเรื่องขาวใสด้วย แต่หักนิดนิดคือ รู้สึกผิวมันๆไปบ้างค่ะ...นอกนั้น โอเค ผ่าน !!!...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ สปอต บล็อกกิ้ง เซรั่ม

เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยลดโอกาสการก่อตัวใหม่ของจุดด่างดำได้อีกด้วย ให้คุณมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองภายใน 7 วัน

- VAO-B3 Complex (วาโอบีทรี คอมเพล็กซ์) ตรงเข้าจัดการกับปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำถึงสาเหตุที่แท้จริง
- ยูวีเอ ซันสกรีน (UVA Sunscreen)ป้องกันการเกิดจุดด่างดำจากแสงแดด
- กลูโคไซด์ ซี (Glucoside-C) ช่วยให้เซรั่มทำงานมีประสิทธิภาพยาวนานยิ่งขึ้น