คอนดิชันเนอร์ Pantene Pro-V Total Damage Care Conditioner
สุดยอดคอนดิชันเนอร์ซ่อมแซมผมเสีย 10 ประการที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสารสกัดจากเอสเซนส์น้ำมันรำข้าวญี่ปุ่น ผสมด้วยโปร-วิตามิน สูตรเฉพาะที่ซึมลึกถึงแกนผม ทำให้ผมรู้สึกนุ่มสลวย
- บำรุงล้ำลึกเพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียรุนแรง
- โปร-วิตามิน ที่ผสานสารบำรุงพร้อมฟองครีมเนียนนุ่ม
- ช่วยปกป้องการสูญเสียโปรตีนธรรมชาติในเส้นผมเพื่อลดสภาวะแห้งเสียจากการถูกทำร้าย
- ช่วยปกป้องผมที่อาจแตกปลายในอนาคต⁺
'+ เทียบกับการใช้คอนดิชันเนอร์ P&G ที่ไม่มีส่วนผสมของสารบำรุงผม, เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง"
ส่วนประกอบ : WATER, GLYCERIN, STEARYL ALCOHOL, BEHENTRIMONIUM METHOSULFATE, BIS-AMINOPROPYL DIMETHICONE, CETYL ALCOHOL, FRAGRANCE, DICETYLDIMONIUM CHLORIDE, ISOPROPYL ALCOHOL, BENZYL ALCOHOL, PROPYLENE GLYCOL, DISODIUM EDTA, HISTIDINE, CITRIC ACID, PANTHENOL, PANTHENYL ETHYL ETHER, ORYZA SATIVA (RICE) BRAN OIL, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE.