รีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ขจัดรังแคได้ดี มีคุณสมบัติรักษาสิว แต่กลิ่นแรงอาจไม่เหมาะสำหรับบางคน แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผม ถึงแม้จะให้ผลลัพธ์ที่ดีในราคาย่อมเยา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Benwan's profile picture
Benwan
September 06, 2019
สภาพผม : ผมมัน
ดีมากเรื่องการข่วยขจัดรังแคร์​   แต่ทำให้ผม​ แห้ง​ และหยาบมาก​ ต้องใช้ตัวอื่นช่วยบำรุง​ หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป​ ราคาไม่แพงคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้...
Ky♥WTF's profile picture
Ky♥WTF
March 08, 2018
สภาพผม : ผมมัน
รักษารังแค​ได้ดี​ ตัวนี้เด็ดพ่อท่านใช้​ เลยได้ยินกิตติ​ศักดิ์​มาว่าใช้รักษา​อาการคันได้ดี​ กลิ่นแรงไปนิสนุงนะ...
อรอนงค์'s profile picture
อรอนงค์
June 27, 2017
รักษารังแคได้ดีมาก หรืออาจจะแผลหรือมีการระคายเคืองจากการทำเคมีกับผม ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้รักษาได้ดี แต่อาจจะทำให้ผมแข็งกระด้าง กลิ่นค่อนข้างแรงเพราะมีส่วนผสมของยา แต่ส่วนรวมแล้ววถือว่ารักษารังแคได้ดี...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม หรือผู้ที่มีปัญหารังแค
อายุการใช้งาน1 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ30 ml. / 60 ml. / 120 ml.
ราคา85 / 125 / 180 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดดและห่างจากความร้อน
จุดเด่นแชมพูยาขจัดรังแค รักษาสิวผด เกลื้อน

แชมพูยาขจัดรังแค  Selsun Selenium Sulfide 2.5%

Mentholatum Selsun Selenium Sulfide 2.5% แชมพูยาขจัดรังแค

แชมพูยาขจัดรังแค เซลซั่น แชมพู ซีลีเนียม ซัลไฟด์ 2.5 % นอกจากจะเป็นแชมพูขจัดรังแคที่ได้ผลชะงัดแล้ว ยังช่วยรักษาสิวได้ด้วย จากตัวยา Selenium sulfide ใช้สำหรับรักษาการติดเชื้อราที่ผิวหนัง, เกลื้อน และยังรักษาสิวผดได้

ขนาดและวิธีใช้ สำหรับขจัดรังแค

• เขย่าขวดแล้วเทเซลซั่นจำนวนพอสมควร ขยี้หนังศีรษะให้ทั่วจนเกิดฟอง
  • ทิ้งไว้ 2-3 นาที จึงล้างออก
  • ถ้าจำเป็น สระซ้ำอีกครั้งตามวิธีข้างต้น แล้วล้างออกให้เกลี้ยง เพื่อการกำจัดรังแคที่ให้ผลสมบูรณ์
  • ในระยะ 3 สัปดาห์แรก ควรสระผมด้วยเซลซั่นสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เมื่อรังแคหายแล้ว จึงใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้งเป็นประจำ หรือใช้ตามคำแนะนำของแพทย์

ขนาดและวิธีใช้สำหรับโรคกลากเกลื้อน

• ถ้าเป็นน้อย ให้ใช้เซลซั่นทาบริเวณที่เป็นแล้วทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก
  • หากเป็นทั่วตัว ให้ใช้เซลซั่นฟอกตัวหลังอาบน้ำ ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วจึงล้างออก
  • ใช้ทาหรือฟอกตัววันละ 1-2 ครั้ง ติดต่อกันจนกว่าจะหาย

ข้อแนะนำ : ควรเก็บยานี้ที่อุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีความร้อนและความชื้นสูง