หน้าแรก
Missha
Missha Rose Water Controlling Jelly Cream (Oily/Combination)
Missha
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
เนื้อเจลซึมไว ราคาประหยัด กลิ่นกุหลาบช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ไม่เหมาะสำหรับหน้าหนาวและอาจทำให้มีปัญหาสิว แนะนำให้ทดลองใช้ในฤดูอื่น
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
Bee (Manaka iri)
October 09, 2010
ใช้แล้วสิวขึ้น คงไม่เหมาะสำหรับเรา แต่กลิ่นหอมดี...
แตงโม
August 17, 2008
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นเนื้อเจลเหมาะกับคนหน้ามัน ทาแล้วสบายหน้า เป็น กลิ่นกุหลาบ ทำให้ผ่อนคลายดีค่ะ ชอบ ซึมเร็วด้วย แต่ไม่เหมาะกับที่จะใช้ตอนหน้าหนาว เอาไม่อยู่หน้า ลอกเลยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว