หน้าแรก
Beauty Credit
Beauty Credit Beauty Credit Lovely Two Way Cake Moist # 21
Beauty Credit
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ
แป้งเนื้อบางเบา เคลือบผิวให้ดูเรียบเนียน ไม่ต้องเติมบ่อย แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อการปกปิดที่ดีขึ้น แถมราคาสมเหตุสมผล
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (10)
Beau BN
November 15, 2021
แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา ปกปิดได้ดี ช่วยคุมมันได้ดี ใช้ดีค่ะ...
เอ๋ย
May 24, 2019
เบอร์ 21 แต่สีไม่ขาววอกนะเราว่ามันเหมือนเบอร์ 23 ของบางยี่ห้ออีก เนื้อแป้งเนียนดีไม่เป็นคราบ คุมมันได้ดีระหนึ่งค่ะถึงจะไม่ทั้งวันนะ สีไม่ดรอปด้วย ปกปิดได้ระดับหนึ่ง พัฟนุ่มมาก เกลี่ยแล้วทำให้หน้าดูเนี...
imf16
October 26, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ปกปิดดึเนียน สีผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติไม่เป็นคราบ ไม่หมองคล้ำ....
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (10)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ราคา
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
แป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว
แป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา มอบความรู้สึกชุ่มชื้นให้กับใบหน้าสำหรับผิวแห้ง ปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว
- ปกปิดรอยด่างดำได้อย่างชัดเจน
- เมคอัพหน้าเนียนใส
- ส่วนผสมพืชพรรณธรรมชาติ และอะมิโนชัน ฟื้นฟูผิวหน้าแห้ง ให้แลดูมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์
- Wood Oriental เพิ่มกลิ่นหอมของดอกไม้
- ไม่ต้องเติมปแป่งบ่อยๆ เนื้อแป้งเนียนติดทนนาน สีแป้งไม่เปลี่ยนแม้โดนเหงื่อ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: