5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

ความคุ้มค่า
พกพาง่าย
แพ็กเกจสวยงาม
ใช้งานง่าย
ไม่ระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติช่วยปรับสภาพผิวได้ดี แต่บางคนอาจมีปัญหาแพ้แนะนำให้ทดสอบก่อนใช้งาน ราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Yingyai 's profile picture

Yingyai

February 16, 2016
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
กะซื้อมาเพราะสิวขึ้น เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ แพงก็ซื้อค่ะ แต่ไม่โอเคเลย!! แพ้ยับเยิน ใช้แล้วแสบๆ สิวเห่อกว่่าเดิมด้วย

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
วิธีใช้• Cleansing Gel (ใช้ตอนเช้าและตอนเย็น) : ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด และ ช่วยขจัดแบคทีเรียบนผิวหน้า • Green apple peel sensitive (ใช้อาทิตย์ละครั้ง) : ช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดเลือนริ้วรอยอย่างอ่อนโยน • Blemish Clearing serum (ใช้ตอนเช้าและตอนเย็น) : เซรั่มเข้มข้น ช่วยลดปัญหาสิวและจุดด่างดำบนใบหน้า • Oil free moisturizer (ใช้ตอนเช้า) : ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดย ปราศจากน้ำมัน และไม่ก่อให้เกิดสิว พร้อมผ้าคาดผม จากใยธรรมชาติ
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น4 ขั้นตอน เพื่อผิวสะอาดสดใส พร้อมลดปัญหาสิว