9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Sabai-arom Ayurvedic Rejuvenating Oil for Skin & Scalp [Sesame Ritual]

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

น้ำมันบำรุงผิวและหนังศีรษะ มีกลิ่นหอม ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายหรือใช้เช็ดเครื่องสำอาง แต่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เสริมในการทำความสะอาดเพิ่มเติม ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Apple Cider's profile picture

Apple Cider

November 08, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
หอมแบบสมุนไพร อโรม่ามาก ๆ ชอบนวดก่อนและหลังอาบน้ำค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ...
Isaya's profile picture

Isaya

October 08, 2012
ใช้ดีมากๆค่ะ ทั้งบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะก็ได้ นวดก็ได้ หรือจะเช็ดเครื่องสำอางก็ยังได้เลยค่ะ เคยใช้เช็ดเครื่องสำอางค์ครั้งนึงค่ะ ก็เช็ดออกได้ แต่ไม่ค่อยออกหมดจดเท่าไหร่ค่ะ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเค...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ150 ml
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
Sesame Ritual : Ayurvedic Rejuvenating Oil for Skin & Scalp
น้ำมันตำรับอายุรเวท สำหรับบำรุงผิวและหนังศีรษะ ขนาด 150 ราคา 420 บาท
น้ำมันตำรับอายุเวทตะวันออก เพื่อฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะ เส้นผมให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี ให้การซึมซาบบำรุงอันอ่อนโยน ลึกล้ำ หรือใช้บำรุงผิวหน้าและผิวกาย เพื่อคงความชุ่มชื่น นุ่มนวล หรือใช้เช็ดล้างเครื่องสำอางก่อนล้างหน้า

**ยกเลิกการวางจำหน่าย**