หน้าแรก
Oriental Princess
Oriental Princess Natural Styling Magic Hair Highlighter
hair color
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
ช่วยฟื้นฟูเส้นผมด้วยสีสันสดใส ใช้งานง่ายและมีให้เลือกหลากหลายสี แต่สีไม่ค่อยติดแน่นและต้องใช้เวลาในการแห้ง ราคาคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
kantoop
October 08, 2012
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ชอบค่ะ ใช้ง่ายดี เหมาะกับคนที่จะไปงานแล้วอยากเปลี่ยนสีผมชั่วคราวหรือเพิ่มลูกเล่นให้กับผมบ้าง สีสรรสดใสดีค่ะ เราใช้สีชมพูสีสวยมาก ^^...
Feirlich
June 04, 2012
ใช้สีชมพู ฟ้า และเขียวค่ะ ไม่เนียนมากเท่ากับไฮไลท์ปกติ แต่เวลาออกแดดจะเห็นสีชัดเจนมากๆๆๆๆ ต้องคอยทาตั้งแต่โคนผมถึงปลายผมให้สีติดทั่วถึง ต้องปัดดีๆ ไม่งั้นจะติดเป็นก้อน ทิ้งไว้นานพอสมควรกว่าจะแห้ง ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
95 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้มีสีสวย เงางาม พร้อมเนื้อครีมที่สามารถปิดผมขาวได้อย่างแนบเนียนทันทีที่ใช้โดยไม่ต้อง ล้างออก และไม่ทิ้งความเหนียวเนอะหนะ เพิ่มความโดดเด่นให้ตัวคุณด้วย
เมจิก แฮร์ ไฮไลท์เตอร์ 6 เทรนด์สียอดนิยม
ที่ช่วยเพิ่มมิติให้สีผมคุณดูหนานุ่มเจิดจรัสเปล่งประกายในพริบตา ได้แก่
“
สีน้ำเงิน