ทำนาย 8 ตำแหน่ง ไฝ ขี้แมลงวันบนฝ่ามือ บอกนิสัย การเงิน โชคลาภ

รีวิว OMI Solanoveil UV Whitening SPF50+ PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

กันแดดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยป้องกันแสงแดดได้ดี อาจมีปัญหาเรื่องกลิ่นและสีผิวที่ไม่สดใส สัมผัสนุ่มนวลให้ใช้บ่อยๆเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
October 24, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้แล้วไม่ค่อยซึมยังทิ้งคราบเหนียวไว้​ แต่เรื่องป้องกันแสงแดดดีมากหลังใช้หน้าไม่ดำ...
snappy_oom's avatar
snappy_oom
January 06, 2016
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เนื้อน้ำนม ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ แต่ไม่คุมมัน...
loli_candy's profile picture
loli_candy
November 20, 2014
เราใช้แล้วเฉยๆ หน้าไม่ขาวขึ้นค่ะ เหมือนหมองลงนิดนึงด้วย อาจจะไม่ถูกกันเท่าไหร่ แต่ทาง่าย ไม่มันค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นป้องกันรังสี UV A UV B
โซลาโนเวียร์ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

• สามารถกันเหงื่อและน้ำได้ 100%
  • Whitening ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเมลานิน (เม็ดสี) ป้องกันจุดด่างดำและฝ้า
  • Mulberry extract และ Hyaluronic acid   ช่วยในการเก็บรักษาอุณหภูมิของผิว   เนื้อโลชั่นบางเบา ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ