หน้าแรก
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
สูตรบำรุงเข้มข้นช่วยให้ผมเรียบลื่นและมีน้ำหนัก ใช้ง่ายแต่ราคาสูง แนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับคุณภาพ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
Ky♥WTF
July 29, 2017
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
ใช้ดีนะ กลิ่นหอมหรูหร่า แพ็คเกจสวยดูแพง เนื้อครีมข้น ผมลื่นดีนะตัวเอง สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุน
Prame
April 13, 2014
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ชอบมาก เป็นคนทำสีผมตลอด ผมเลยเสีย ใช้แล้วผมดีขึ้นมากจริงๆ กลิ่นก็หอมมากๆเลยค่ะ ใช้มาตลอดเลย แต่ราคาค่อนข้างสูง
rhythmaaaaaaaa
November 07, 2011
ใช้ดีจริงๆค่ะชอบ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
แฮร์มาสก์
TSUBAKI Shining Hair M
ask
*สินค้ายกเลิกจำหน่าย*
แฮร์มาสก์เข้มข้นสูตรบำรุงเพื่อผมเรียบลื่นเป็นประกายเงางาม มาส์กบำรุงเส้นผมเนื้อเข้มข้น ที่ช่วยดูแลพิเศษเพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมที่ไร้น้ำหนัก แห้งฟูให้กลับแลดูมีชีวิตชีวาขึ้น ด้วยการบำรุงเข้มข้นจากส่วนผสม Tsubaki Oil Ex ออยล์สกัดจากเมล็ดดอกคาเมเลีย ผสมผสานกับคุณค่าจากไข่มุกสกัด มอบเส้นผมให้ดูเป็นประกายเงางาม ผมจึงดูเรียบลื่น นุ่มสลวย มีน้ำหนัก และจัดทรงง่าย เสริมประสิทธิภาพการดูแลเส้นผมให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่บำรุงสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมสดชื่นจากพฤษานานาพันธุ์ ทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: