Banner Top Cezanne

รีวิว GARNIER เพียว แอคทีฟ พิมเพิล โรลออน

เพียว แอคทีฟ พิมเพิล โรลออน

GARNIERเพียว แอคทีฟ พิมเพิล โรลออน

acne care

ควบคุมความมัน
ความชุ่มชื้น
ลดปัญหาสิว
ลดเลือนรอย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดสิวได้จริงเพียงแค่ใช้เวลาอาจรู้สึกผิวแห้งบ้าง ควรใช้ม่วนอยู่เรื่อยๆ ราคาไม่แพงและใช้งานง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

พลอยชมพู ชัยยะ's profile picture
พลอยชมพู ชัยยะ
November 11, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
Garnier Pure Activeการ์นิเย่ เพียว แอคทีฟฉันใช้เป็นประจำ เช้า เย็น ซึ่งได้ผลลัพธ์ออกมาดีมากเพราะฉันใช้ทุกวันอย่างต่อเนื่อง เป็นประจำ ฉันเฝ้าดูลายละเอียดทั้งหมดของการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าของฉันตลอด ฉัน...
imf16's profile picture
imf16
June 26, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้แล้วเฉยๆอ่ะ สิวไม่ลด ผิวสดชื่น ชุ่มชื่นดี อ่อนโยนต่อผิว ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ...
nongnam's avatar
nongnam
March 31, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
ให้ความขาวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ ใช้ง่าย จับถนัดมือ สิวจะค่อยๆหายไป...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ15 มล.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นโรลออนแต้มสิวที่จัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาสิวทันทีที่ใช้
Garnier Pure Active Spot-On Roll-On
การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ พิมเพิล โรลออน

จัดการปัญหาสิว :
ด้วย ซาลิไซลิค แอซิด จัดการแบคทีเรียและปัญหาสิว ด้วยเนื้อเจลสูตรเข้มข้นแต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้สิวแห้งในทันที

จัดการให้รอยแผลจากสิวจางลง :
อุดมด้วย เฮอร์บารีแพร์ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ลดเลือนรอยแดงและรอยคล้ำจากสิ

ประสิทธิภาพที่สังเกตได้และพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง :
รอยแดงจากสิวลดลงใน 5 ชม. ปัญหาสิวและรอยคล้ำจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดใน 2 วัน