หน้าแรก
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
กลิ่นหอมหวานน่าหลงใหล ติดทนปานกลาง แนะนำให้ใช้บ่อยขึ้นเพื่อให้สัมผัสกลิ่นเต็มที่ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายและเหมาะสำหรับทุกโอกาส
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
Monsisha
January 22, 2018
ราคา: 600 บาทไทยจากร้านขายยาที่ออสเตรเลีย ถูกมากๆๆ กลิ่น: ขนมหวาน เซ็กซี่ๆ วานิลา พีช แอลมอนด์ ครีม แอมเบอร์ Package: เป็น Perfume เลย ขวดจับยากนิดหน่อยเพราะคอเว้า ไล่สีแดงสวยดี ผิตในอเมริกานะ การใ...
racharose
April 13, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
ได้ลองใช้เทสเตอร์ค่ะ กลิ่นหอมหวานคล้ายดอกไม้ผสมขนม แต่กลิ่นจะฉุนตอนแรก จากนั้นค่อยๆ จางลง กลิ่นติดตัวพอประมาณค่ะ ไม่ค่อยยาวนานเท่าไหร่...
pimkhaes
October 03, 2011
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ชอบมากกลิ่นหอมไม่ฉุน ติดทนนาน ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงมากมาย ชอบค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
100ml/3.4oz
ราคา
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
สเปรย์น้ำหอม Heat EDP กลิ่นหอมเย้ายวนใจสำหรับผู้หญิงมั่นใจ
Beyonce Heat :
สเปรย์น้ำหอม Heat EDP 100ml/3.4oz
น่าหลงใหล, อบอุ่น, กระตุ้นความรู้สึกและชุ่มชื่น
เปิดตัวด้วยกลิ่นแมกโนเลียส์, เนอโนลี่, ลูกพีช, honeysuckle nectar
ต่อด้วยกลิ่นนุ่มและหวานของalmond macaroon,red vanilla orchid
จบลงด้วยกลิ่นเครื่องเทศบางเบาของอำพันและมัสค์
เหมาะสำหรับทุกโอกาส
คลิกดูเพิ่มเติม