8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว ETUDE Dear Darling Ultra Shine Lips

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

เนื้อลิปทาได้ง่ายและชุ่มชื่น มีหลากสีให้เลือก แต่บางสีไม่ตรงตามที่คาดหวัง ควรเลือกสีให้ดี ราคาคุ้มค่าและล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Ky♥WTF's profile picture

Ky♥WTF

May 09, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสด แต่ไม่สวยเอาซะเลย เราคงซื้อมาผิดสี ให้หลานหลานยังบอกสีแก่มาก ทั่งที่เป็นสีชมพูกุหลาบ แอบเซง ละไม่ค่อยทนนะ เพราะไม่ใช่เนื้อแมทต้องทำใจเรื่องนี้อย่างแรง...
PP's profile picture

PP

April 24, 2016
เนื้อลิปทาง่ายให้สีน่ารักดี มีประกายนิดๆ ชุ่มชื่น ทาแล้วปากไม่แห้ง ล้างออกง่าย...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ4.5 g.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสีสวยหวานฉ่ำ และสีนู้ด พร้อมนวตกรรมใหม่ Color Transfer System ทำให้เนื้อลิปสติกมีสีสวย และกระจายตัวเนียบเรียบ ไม่เหนียวเนอะหนะ รับรองจะถูกใจ Package สุดหรู ใช้ได้นาน

ลิปสติกเนื้อครีมประกายผสมชิมเมอร์ ช่วยให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม โดดเด่นกว่าใคร ๆ ในแพคเกจที่น่ารัก ราวกับเจ้าหญิง

มีสีให้เลือก 14 โทนสี

สินค้าเลิกผลิตแล้ว