อัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2025! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!

รีวิว Blackmores Blackmores Exec B’s

ลดความเครียดได้ดี มีวิตามินที่ช่วยระบบประสาท แต่ราคาสูงและบางคนไม่รู้สึกต่างจากไม่ทาน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ดีขึ้น ราคา 550 บาท เห็นผลสมราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (8)

Beammee_crocro  's profile picture

Beammee_crocro

May 05, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ซื้อมากินช่วงเหนื่อยๆ ล้าๆ เพราะนอนไม่ค่อยพอ ช่วงให้ล้าน้อยลงหน่อยๆ ค่ะ กินช่วงไม่ค่อยได้นอนงานเยอะ ...
aumiko's profile picture

aumiko

October 31, 2020
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
Blackmores Blackmores Exec B’s ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ เป็น Blackmores เรื่องคุณภาพน่าเชื่อถือ ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี ภายหลังกินแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นเล็กน้อย ไม่อ่อนเพลียระห...
momotari's profile picture

momotari

December 29, 2018
ตัวนี้เราทานแล้วไม่ค่อยปวดหัวเวลาทำงานเท่าไหร่ แต่ไม่ถึงกับหายเป็นปลิดทิ้ง ต่างกับน้ำมันปลานะ ที่ทานแล้วรู้สึกสดชื่นกว่า ไม่ปวดหัวปวดตาชัดเจนกว่ามากค่ะ อันนี้เป็นประสบการณ์ที่เกิดจากตัวเองนะคะ บางคนอา...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

คุณสมบัติ
แบลคมอร์ส เอ็กเซค บีส์ ประกอบด้วย วิตามินบี ชนิดต่างๆ ร่วมกับวิตามิน ซี และแร่ธาตุ ได้แก่ โปแตสเซียม แมกนีเซียม และสังกะสี ซึ่งล้วนแต่เป็นธาตุอาหารที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของร่างกาย และระบบประสาท

- สำหรับผู้ที่ขาดวิตามินบี วิตามินซี และแร่ธาตุ แมกนีเซียม สังกะสี

- เสริมความต้องการวิตามิน วิตามินบี และแร่ธาตุในร่างกาย อันเนื่องมาจากความเครียด

- บำรุงระบบประสาท

- ใช้ในผู้ที่อ่อนเพลีย พักฟื้น

- เสริมระดับวิตามินบี วิตามินซี และแร่ธาตุในร่างกาย อัน เนื่องมาจากความเครียด
- บำรุงระบบประสาท
- เพียงวันละ 1 เม็ด