รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ให้ความรู้สึกสงบและเบาสบาย เนื้อครีมนุ่มนวลผสมสารธรรมชาติช่วยให้ผิวกระจ่างอย่างค่อยเป็นค่อยไป แนะนำควรใช้ร่วมกับครีมบำรุงอื่นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Pikaholic A.'s profile picture

Pikaholic A.

September 06, 2011
เนื้อครีมเป็นลักษณะกึ่งๆเจลน่ะคะ เวลาใช้จะรู้สึกสบายผิวมากๆ ซึมซาบดี ช่วยให้ผิวดูมีน้ำมีนวลทันทีเลยคะ ผลก็ช่วยปรับผิวเราให้สมดุลขึ้นเยอะเลย เพราะส่วนผสมมาจากธรรมชาติ พวกจุดด่างดำลดลง หน้ากระจ่างขึ้นอย...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 ml.
ราคา3,000 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
Sensory experience ..
ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่คุณจะได้รับ เพียงสัมผัสแรกคุณจะได้รู้สึกถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเลมอน ให้ความรู้สึกสงบ สบายผิว และเนื้อครีมที่นุ่มนวลดุจใยใหมซึ่งจะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่น เบาสบาย ด้วยการทำงานของ Selectiv Mela-SystemTM technology

ควรใช้ MELAPERFECT หลังจากซีรั่ม โดยลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าก่อนใช้ครีมบำรุง วันละสองครั้ง

ควรใช้ MELAPERFECT ร่วมกับครีมบำรุง หรือ ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน VITAL PROTECTION ซึ่งมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด

MELAPERFECT ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ เหมาะกับทุกสภาพผิว
Tags: