8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Holika Holika Baby Bloom Moisture BB Cream

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

บีบีเนื้อบางเบาช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน แต่การปกปิดรอยสิวไม่สมบูรณ์ ควรใช้ร่วมกับแป้งเพื่อควบคุมความมัน คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Emilie's avatar

Emilie

November 03, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ปกปิดรอยสิวได้พอสมควรเลยค่ะ แต่ค่อนข้างมัน...
Auntie AnT's profile picture

Auntie AnT

October 16, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้ดีทีเดียว แต่ปิดรอยสิว รอยแดงต่างๆไม่ได้ (ทาซ้ำก็ไม่ปิดเพิ่ม) ให้ความรู้สึกเป็นผิวธรรมชาิติดี แต่แป๊ปเดียวหน้ามันอ่ะ ใครผิวแห้งคงชอบ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นบีบีเนื้อบางเบา ให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ผิวเรียบเนียนไม่เป็นคราบระหว่างลงแป้ง
บีบีเนื้อบางเบา ให้ผิวหน้าชุ่มชื่น พร้อมให้ผิวหน้าเนียน

ปกปิดรอยด่างดำ หรือจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้ดี