9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Lesasha Smart Slim

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

ช่วยให้ผมเรียบลื่นไม่เสีย แต่หนีบไม่อาจคุมลอนหรือทำงานได้เร็ว สะดวกขนาดเล็ก เหมาะกับผมสั้น คุ้มค่าเมื่อใช้งานระยะยาว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)

ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

February 09, 2022
หนีบผมตรงสำหรับเราที่เส้นผมหนาและยังหยักศก ผมยังค่อนข้างเยอะเสียเวลาและทำยากแต่ม้วนลอนง่ายกว่าทำแล้วลอนอยู่ทรงนาน...
Artcinnamoroll's profile picture

Artcinnamoroll

April 23, 2013
้แล้อนอยู่นานมาก ผมไม่เสียด้วยๆๆ...
r_koonpipat's profile picture

r_koonpipat

April 23, 2013
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
หนีบลื่นดีค่ะ ไม่ทำให้ผมเสีย แต่หนีบหน้าม้าตรงไม่เวิร์คเท่าอีกรุ่นที่เป็นสีดำค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา2,490 บาท
ข้อแนะนำถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นสะบัดผมตรงสวยทั้งผมสั้นและผมยาว

เครื่องหนีบผม Le'sasha Smart Slim

Lesasha เครื่องหนีบถนอมเส้นผม เลอซาช่า Smart Slim จบปัญหาเดิมๆ ที่ทำให้ผมคุณต้องพองฟูไม่น่าดูอีกต่อไปด้วยระบบประจุไฟฟ้าขนาดเล็กที่ให้ประจุลบขนาดเล็กกว่าปกติถึง 10 เท่า ซึ่งจะช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผม ลดไฟฟ้าสถิตย์ และยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม เห็นหรือยังว่าผมสวยก็มาพร้อมกับสุขภาพดีได้

Blue Tourmaline สามารถหนีบผมได้สวยโดยไม่ต้องกลัวเสีย
Tourmaline ที่มีแร่ธรรมชาติที่คงความแข็งแกร่งมากกว่าแร่ชนิดถึง 95% เพิ่มความทนทานให้แผ่นหนีบ เมื่อสัมผัสกับความร้อนจะปล่อยประจุลบ พลังไอโอนิค ทำให้ผมเรียบลื่น
Le'sasha Smart Slim
คุณสมบัติ
  • เครื่องหนีบผมขนาดเล็กพกพาสะดวก แผ่นหนีบเล็กและบางพิเศษ
  • หมาะกับผมสั้นอย่างคุณผู้ชายหรือผู้หญิงผมสั้น
  • แผ่นหนีบเซรามิคเคลือบทัวร์มาลีนเรียบลื่น ให้ผมเงางาม ไม่แห้งเสีย
  • กำลังไฟ 37 วัตต์
  • สายไฟยาว 3 เมตร