10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก

รีวิว Lesasha Fresh & Style Hair Dryer 1700 watt

LesashaFresh & Style Hair Dryer 1700 watt

hair electric tools

0รีวิว

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา1,890 บาท
ข้อแนะนำถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นคุณสาวๆ ที่ต้องการดูแลถนอมเส้นผม ให้อยู่ทรงสวย ดูมีน้ำหนัก อย่างสาวยุคใหม่ และให้ผมคุณหอมไปพร้อมๆกัน ด้วยช่องสำหรับใส่กลิ่นน้ำหอม

ไดร์เป่าผม Le'sasha Fresh & Style Hair Dryer 1700 watt

คุณสมบัติ
  • มี Fragrance felt bracket ให้กลิ่นหอม สดชื่น ขณะไดร์
  • หัวเปลี่ยน 2 หัว (Difffuser)
  • พลังไอโอนิค ลดกระแสไฟฟ้าสถิตย์
  • ด้ามจับพับได้ พกพาไปได้ทุกที่
  • ปรับความแรงลมและความร้อนได้ 6 ระดับ
  • กำลังไฟ 1,700 วัตต์