8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Holika Holika Peach Girl BB

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

บีบีครีมนี้ให้การปกปิดดีและควบคุมความมัน มี SPF 37++ ปกป้องผิวจากแดด แต่อาจรู้สึกเนื้อหนา ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

nawaratte's profile picture

nawaratte

February 15, 2013
กลางๆ ค่ะ กลิ่นหอม ปกปิดปานกลาง...
FionaFace's avatar

FionaFace

December 12, 2012
เฉยๆค่ะ ไม่มีอะไรเด่นกว่าบีบีครีมทั่วๆไป สีออกขาว และเนื้อหนา...
Auntie AnT's profile picture

Auntie AnT

October 17, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
BB ผสมวิ้งวาวๆ ลุคเกาหลี หนากว่าตัวอื่นของโฮลิก้านิดหน่อย แต่ก็ให้การปกปิดที่ดีกว่า...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นบีบี ครีมพีช หลอดจิ๋วมาใหม่ จาก Holika Holika สะดวกในการพกพา

BB ครีมพีชปรับสีผิวให้สว่างใสอมชมพู ควบคุมความมัน ปกปิดเนียนเรียบ

ลดความหมองคล้ำ พร้อม SPF 37++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด