9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดรอยคล้ำและริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ต้องใช้เวลาสม่ำเสมอถึงจะเห็นผล และคุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

C's avatar

C

December 21, 2024
ดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมากค่ะดีมาค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ15ml
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมฟื้นฟูผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอยลึก อาการบวม และ รอยคล้ำใต้ตา
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น ด้วยคุณประโยชน์ 3-in-1 สามารถลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอย และอาการบวม พร้อมเติมความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ ผิวรอบดวงตาจึงกระชับ และกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

■Eye Brightening Complex ลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา
■Palmitoyl Pentapeptide-4 ลดริ้วรอยลึกที่หางตา และอาการบวมใต้ตา
■Wild Yam และ Soy Bean เพิ่มความชุ่มชื่นและยืดหยุ่น พร้อมกระชับผิวรอบดวงตา
Tags: