BNTop-HADA-TOKYO

สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

มีเฉดสีหลากหลายและติดทนดี แต่บางแท่งอาจหักง่ายแนะนำให้ใช้ระมัดระวัง มีความคุ้มค่าและเหมาะสำหรับทุกลุค

รีวิวจากผู้ใช้จริง

LukmooClub's profile picture
LukmooClub
May 07, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
อะไรๆ ก็ดีหมดเลยค่ะ แต่ว่า... ทาไป แค่ 2 ครั้งเท่านั้นเองค่ะ ลิปหักกลางแท่ง (ที่โคนค่ะ) มันเลยพกไม่ได้แล้ว ต้องใช้ พู่กัน T_T บอบบางไปมั้ย ???...
liloo's profile picture
liloo
April 14, 2015
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
รุ่นนี้ก็ทาง่ายค่ะ สีสวยหลากหลาย ติดทนทีเดียวค่ะ แท่งก็ฟรุ้งฟริ้งเชียว ชอบค่ะ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสุดยอดลิปสติกเนื้อครีม ให้สัมผัสที่ละเอียดเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ยามสัมผัสบนริมฝีปาก พร้อมอณูเม็ดสีที่ละเอียดเข้มข้น จึงให้สีสันที่สดชัด เนียนเรียบ และติดทนนาน
L’Oreal Paris Color Riche

ลิปสติกสุดยอดในดวงใจ จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 กับ 11 เฉดสีที่หลากหลาย และโดดเด่น สามารถตอบสนองได้ทุกอารมณ์ความต้องการ พร้อมเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และสีสันที่ติดทนนาน ทำให้ริมฝีปากคุณสวยเต็มพิกัด ตรึงทุกสายตา

..สุดยอดลิปสติกเนื้อครีม ให้สัมผัสที่ละเอียดเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ยามสัมผัสบนริมฝีปาก พร้อมอณูเม็ดสีที่ละเอียดเข้มข้น จึงให้สีสันที่สดชัด เนียนเรียบ และติดทนนาน พร้อมอวดเรียวปากอิ่มสวย เจิดจรัสในทุกสถานการณ์ ท้าทุกสายตาให้หยุดอยู่ที่คุณ พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่เรียวปากด้วยคุณค่าบำรุงจากวิตามินอี และน้ำมันขี้ผึ้งธรรมชาติ
       ไม่ว่าเทรนด์แห่งสีสันจะโลดแล่นไปทางใด สาวแฟชั่นอย่างคุณไม่มีวันตกเทรนด์ เพราะ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช (L’Oreal Paris Color Riche) ช่วยคุณเปลี่ยนลุคให้ดูเริ่ดขึ้นได้ในหลากหลายอารมณ์อย่างง่ายๆ ด้วย 11 เฉดสี ใน 5 โทนสีสวย ได้แก่ โทนสีน้ำตาลคลาสสิค, โทนสีส้มเจิดจรัส, โทนสีแดงสุดร้อนแรง, โทนสีชมพูหวานตรึงใจ และโทนสีม่วงที่น่าค้นหา ในบรรจุภัณฑ์สีทองเมทาลิค สุดหรูหราและคลาสสิก ด้วยรอยปั๊มโลโก้ ลอรีอัล ปารีส บนแท่งลิปสติกเพิ่มความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์ยิ่งขึ้น
Tags: