8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว ARTY Professional ARTY Seductress EYE PALLETTE

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

สีสวย ติดทน มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากผลไม้ แต่การใช้อาจต้องทดลองดูก่อน ระยะยาวช่วยได้ คุ้มค่ากับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

March 07, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
มีสีที่สม่ำเสมอดีค่ะ สีสวยงามและติดทนดีด้วยนะคะ มีสีสัน และเฉดสีที่หลากหลายให้เลือกใช้...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

January 24, 2019
สีสวย ติดทนนานดีนะคะ มีสีที่ออกอย่างสม่ำเสมอด้วยทาแล้วโอเคเลยค่ะ สีสัน-เฉดสีหลากหลาย...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมาพร้อมกับเบสเนื้อครีมที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม
อายแชโดว์เซทพิเศษที่มาพร้อมกับเบสเนื้อครีมที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยให้สีสันติดทนและแวววาวมากขึ้นสามารถผสมผสานสีสันได้ทุกสไตล์ตามที่คุณปรารถนาด้วยสีสันถึง 4 เซทและยังมีคุณค่าสารสกัดจากผลไม้หลากชนิดเช่น มะนาว, ทับทิม, ส้ม และวิตามินซีช่วยบำรุงผิวให้ดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
Tags: