8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว ARTY Professional ARTY Professional Color Graffiti Eye shadow & Blush on

ความคุ้มค่า
สีสม่ำเสมอ
สีสวยชัด
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

มีเฉดสีมากกว่า 100 สี ใช้งานง่ายและสะดวก แต่บางคนอาจต้องการการควบคุมสีเพิ่มเติม ควรทดลองใช้หลายเฉดเพื่อค้นหาที่ชอบ มีคุ้มค่าในราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

March 04, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ให้ความเป็นเป็นธรรมชาติได้นะคะ โทนสีโอเคเลยค่ะ สามารถใช้งานง่าย ถนัดมือดีด้วยค่ะ...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

January 24, 2019
ใช้แล้วสีที่ออกมามีความเป็นธรรมชาติดีนะคะ สามารถใช้ได้อย่างง่าย จับได้ถนัดมือค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา2,700 พิเศษ 1900 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นคุณค่าบำรุงผิวจากสารสกัดผลไม้
จินตนาการจากเส้นสีลวดลายกราฟฟิกตี้ ถ่ายทอดความงามในรุปแบบของARTY Professional Color Graffiti Eye shadow & Blush on Custom Paletteกว่า 100 เฉดสี พร้อมด้วย คุณค่าบำรุงผิวจากสารสกัดผลไม้ มาพร้อมกับ Packaging สุด Chie“DESIGNED DO IT YOURSELF” เลือกสีได้ในแบบที่เป็นตัวคุณ
Tags: