สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นหอมสดชื่น ติดทนช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ใช้แล้วรู้สึกดี และสามารถให้ความสดใส แต่ควรระวังการเปลี่ยนแปลงอากาศเพื่อคงความหอมให้ยาวนาน คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

ดาบี's profile picture

ดาบี

August 23, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นของน้ำหอมดมแล้วสดชื่นสบายใจติดทนนานพอสมควรใช้แล้วไม่แพ้ ฉีดที่ตัวแต่เสื้อผ้าที่ใส่ก็ยังมีกลิ่นน้ำหอมติดไปด้วย
mtw's profile picture

mtw

March 05, 2019
มีกลิ่นที่หอมดีนะคะ สามารถให้ความรู้สึกที่สดชื่นดีนะ มีความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นค่ะ
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

January 24, 2019
กลิ่นหอมติดทนนาน สดชื่น ผ่อนคลายดีด้วยนะคะ กลิ่นนนี้ดีงามมากค่ะ ชอบนะ โอเคเลยจ้า

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
วิธีใช้ฉีดพรมตามร่างกายและจุดชีพจร
ปริมาณ-
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
เว็บไซต์ทางการhttp://www.artypro.com/
กลิ่นความหอมสดชื่นสำหรับหญิงสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส ร่าเริง อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักที่สว่างใสรายรอบตัว