9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว ARTY Professional GLAMOROUS PERFUME SPRAY

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

มีกลิ่นหอมสดชื่นและติดทน ใช้ง่าย ขนาดพกพาสะดวก แต่ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อสัมผัสความหอมนานขึ้น ถือว่าคุ้มค่าในระดับราคาของน้ำหอม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

March 05, 2019
มีกลิ่นที่หอมดีนะคะ ขนาดก็กำลังดีเลยค่ะสามารถพกพาได้โดยสะดวกด้วยนะ สดชื่น ผ่อนคลาย...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

January 24, 2019
สดชื่น และผ่อนคลายดีนะคะหลังกการใช้ค่ะ มีกลิ่นที่หอม โอเคเลยค่ะ ติดทนนานดีด้วยนะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,450 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นน้ำหอม 2 กลิ่นที่ถูกปรุงแต่งขี้นมาเพื่อดึงดูดความสนใจของสาวๆ ด้วยกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้นานาชนิด

ARTY GLAMOROUS MAJESTIC PERFUME SPRAY

น้ำหอมที่ถูกปรุงแต่งขี้นมาเพื่อดึงดูดความสนใจของสาวๆ ด้วยกลิ่นหอมของเกรพฟรุต ผสมผสานกับกลิ่นส้มจีนและแอปเปิ้ลเขียว ที่เป็นดั่งเสียงกระซิบแห่งความสดใส ตามติดด้วยกลิ่นของดอกโบตั๋น กุหลาบและแคสเซีย เป็นการสรรสร้างความหรูหรา จากดอกไม้ที่ทั้งหอมและงดงาม เผยความลับท้ายสุดต้องยอมจำนนต่อสัมผัสอันนุ่มละมุนของมัสค์และไม้หอม

ARTY GLAMOROUS MAGIC PERFUME SPRAY

น้ำหอมเปี่ยมเสน่ห์ กลิ่นหอมมีมนต์ขลังดั่งต้องมนต์สะกด เผยสัมผัสแรกด้วยความเปรี้ยวซ่าของกลิ่นส้มและเกรพฟรุตที่มอบความหอมสดชื่น สัมผัสต่อมาด้วยกลิ่นจากดอกมะลิและดอกส้ม ให้ความหอมไม่เสื่อมคลาย ลงตัวด้วยสัมผัสสุดท้ายจากกลิ่นหอมของวนิลลา มัสค์และน้ำผึ้ง