รวม 9 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2026

รีวิว ARTY Professional ARTY PROFESSIONAL ULTIMATE EXPERT

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดี บางเบา มีการกระจายแสงและปรับสภาพผิวได้อย่างสม่ำเสมอ แต่ควรใช้ระยะเวลาในการดูแลเพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

mtw's profile picture

mtw

March 06, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
กระจายแสง และปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอได้ดีเลยค่ะ ช่วยในการควบคุมความมันได้อีกด้วย...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

January 19, 2019
เนื้อมีความละเอียดดีค่ะ สามารถช่วยกระจายแสง และปรับสภาพผิวได้ดีเลยนะคะ สีมีความสม่ำเสมอดี...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสูตรบำรุงผิวเข้มข้นด้วย Collagen
รองพื้นสูตรบำรุงผิวเข้มข้นด้วย Collagen ที่สกัดจาก ปลาทูน่าและแซลมอน โปรตีนจาก Sweet Almond และ Nano Vitamin A ที่ช่วยบำรุงผิวพร้อมปกปิดอำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเนียนเรียบ แต่บางเบา
Tags: