หน้าแรก
Beauty Buffet
Beauty Buffet Scentio Wheat Color Enhancing & Nourishing Hair Treatment
Beauty Buffet
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยบำรุงผมให้ดูนุ่มและมีชีวิตชีวา กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย แต่อาจไม่บำรุงล้ำลึกสุด ควรใช้ร่วมกับทรีทเมนท์อื่น เพิ่มผลลัพธ์คุ้มค่าในราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
PP
December 18, 2016
: 36 - 40
กลิ่นหอมเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นดี ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงผม ให้นุ่ม ล้างออกง่าย หวีง่าย...
Emilie
October 31, 2011
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
ไม่ได้ช่วยบำรุงล้ำลึก แต่กลิ่นหอมธรรมชาติดีค่ะ...
Apple Cider
June 07, 2011
: 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมผ่อนคลายเช่นกัน ใช้แล้วผมไม่พันกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้ช่วยบำรุงอะไรมากมาย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำหลังสระผม
จุดเด่น
ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม
คุณค่าน้ำมันสกัดจากธรรมชาติโอลีฟ ออยล์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นและบำรุงผมที่แห้งแตกปลายให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้เส้นผมตรงสปริงตัวสลวยเงางาม
โปรวิตามิน บี 5 บำรุงเส้นผมให้แข็งแรงได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่รากจรดปลายผม
ด้วยไดเมททิโคน ช่วยเคลือบและปกป้องเส้นผมให้พ้นจากการทำลายของสภาพแวดล้อมภายนอกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผม
ควรใช้คู่กับทรีทเม้นท์โอลีฟเซนทิโอ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
beauty buffet scentio wheat color enhancing & nourishing hair treatment
beauty buffet
hair treatment