หน้าแรก
Beauty Buffet
Beauty Buffet Scentio Wheat Smoothing Body Cream Scrub
Beauty Buffet
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
295 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ครีมสครับเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกเผยผิวใหม่ใสสุขภาพดี ด้วยซิลิกา ไมโครสครับจากธรรมชาติและจากเมล็ดแอพริคอทซึ่งมีอนุภาคขนาดเล็ก โปรตีนจากข้าวสาลี มีคุณสมบัติช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิว ส่งเสริมกระบวนการรักษาผิวตามธรรมชาติ คืนความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังอุดมด้วย น้ำมันรำข้าว ที่อุดมด้วยวิตามินอี และสารกลุ่ม Flavonoid ที่ทำหน้าที่กำจัดอนุมูลอิสระ สาเหตุของผิวเสื่อมสภาพให้ผิวกลับมาใสสุขภาพดีอีกครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: