หน้าแรก
Tony Moly
Perfect micro scrub foam
Tony Moly Perfect micro scrub foam
Tony Moly
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
350 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
สครับโฟม ที่มีส่วนผสมจากสัปปะรด ซึ่งช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและดูสดใส ทั้งยังมีเม็ดสครับช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ลอกความหมองคล้ำให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวา สารสกัดจากข้าวหมักสูตรเฉพาะของ TONYMOLY เพิ่มประสิทธิภาพในการชะล้างความมันบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มยิ่งขึ้น กระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำ
ด้วยปริมาณโฟมที่มีมากถึง 200 มล. ใน 1 หลอด หลอดใหญ่ที่สุดเท่าที่มีมา จึงคุ้มค่าเกินราคา
เหมาะกับชีวิตวัยเร่งรีบใช้ชีวิตประจำวัน ที่รวมเอา 3 ประโยชน์รวมไว้ในหลอดเดียว คือ makeup removal, ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และ ทำความสะอาดล้ำลึก
เนื้อโฟมเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: