รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาว

รีวิว KMA Fairy Beauty Eye

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

เนื้อครีมช่วยให้อายชาโดว์ติดทน ใช้แล้วเกลี่ยง่าย สีสวยติดทนนาน แต่ควรทดลองในปริมาณน้อยก่อนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคา490 บาทคุ้มค่าค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Primmy ka's profile picture

Primmy ka

May 11, 2011
สุดยอดเลยค่ะ ใช้สีในรูปนี้เหมือนกัน สีสวย เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ชอบที่มันเป็นเนื้อแมทอ่ะค่ะ ป้ายนิดเดียวสีก็ติดแล้ว สีน้ำตางเข้มที่เป็นเนื้อแมทนี่เรายังเอามาเขียวคิ้วได้นะคะ มันติดทนจิงๆค่ะ...
anonymousy's profile picture

anonymousy

May 10, 2011
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้สีในภาพเลยค่ะ ทาแล้วน่ารัก เป็นธรรมชาติ เบสเนื้อครีมช่วยให้อายชาโดว์ติดทนขึ้น และวิ้งกระจายมากเลยค่ะ สีน้ำตาลเข้มใช้เขียนแทนอายไลเนอร์ได้สวย ติดทนนาน เนื้อเนียนค่ะ...
's profile picture

May 09, 2011
เราใช้โทนสีน้ามตาล ชมพู คะ ใส่ออกมาแล้วมีวิ้งๆๆด้วย ติดนาน และ เกลี่ยนง่าย เวลาเบนสีออกมา สวยมากคะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นรูปแบบใหม่ผสาน 3 เนื้อในตลับเดียว
Fairy Beauty Eye
เปลี่ยนดวงตาของคุณ ให้สวยมัดใจอ้วยอายแชโดว์ รูปแบบใหม่ผสาน 3 เนื้อในตลับเดียว ให้ดวงตาคู่สวยเปล่งประกายมีมิติพร้อมโชว์ทุกสถานการณ์

เนื้อครีม จากเฉดสีไฮไลท์ เน้นให้ดวงตาเปล่งประกายโดดเด่นแนบสนิทเป็นพิเศษ

เนื้อเพิร์ล เทคโนโลยีใหม่จาก Baked Power Technology มอบประกายมุกให้ดวงตาเจิดจรัส

เนื้อแมตด์ เฉดสีเข้มเน้นให้ดวงตากลมโต โดดเด่น เพิ่มสีสันให้ดวงตาดูคมเข้มยิ่งขึ้น

Beauty Eye Pearl 2x1.3 g.;Beauty Eye Matte 1.2 g.;Beauty Eye Cream 0.7 g.

วิธีการใช้

ใช้แปรงทาเนื้อครีมก่อนให้ทั่วเปลือกตาตามด้วยเนื้อเพิร์ล แล้วเพิ่มความคมชัดของดวงตาด้วยเนื้อแมตต์

ราคา 490 บาท
Tags: