HNY-BNTop-Vichy

รีวิว Faris Perfect Sun Protection Lotion SPF 50 PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3.0

เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว ปกปิดดีและกันแดดได้ดี แนะนำให้ล้างออกให้สะอาดเพื่อไม่ให้เกิดการอุดตัน คุ้มค่าใช้เพราะไม่ต้องลงรองพื้นเพิ่ม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
December 05, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เสียดายที่แบรนด์ญี่ปุ่นอย่างฟาริสอยุ่ในบ้านเราไม่ได้ยังจำได้เลยฟาริสบายนาริสใช้ดี...
SandHime's profile picture
SandHime
March 07, 2021
เป็นกันแดดที่เนื้อไม่หนา บางเบา และมีสีเบส สามารถทาแล้วไม่ต้องลงรองพื้นทับก็ได้ ครีมกันแดดช่วยปรับสีผิวพอสมควร อาจจะไม่เนียนกริบเท่าลงรองพื้น แต่วันไหนแต่งหน้าบางๆ เอาอยู่นะคะ...
มนัสนันท์'s profile picture
มนัสนันท์
November 22, 2018
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
สำหรับเรากันแดดตัวนี้มีความเกลี่ยยากนิดนึงเพราะเป็นคนผิวมันต้องรอให้ซึมเข้าผิวก่อนจะลงรองพื้นค่ะ ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที
จุดเด่นโลชั่นกันแดดผสมรองพื้นฟาริส เพอร์เฟ็ค เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

• เนื้อโลชั่นผสมรองพื้นบางเบา
  • ช่วยปกปิดอำพรางจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้เรียบเนียนสนิท
  • กลมกลืนกับทุกสีผิว พร้อมลงเมคอัพในขั้นตอนต่อไป