8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว ETUDE Black Head Off Orange Oil EX

ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ทิ้งความมันตกค้าง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน

ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีและลดสิวเสี้ยน แต่บางคนไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แนะนำให้อดทนใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น มีราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (12)

imf16's profile picture

imf16

September 10, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เรื่องสิวยังอยู่นะ สดชื่นหน้าชุ่มชื่น ล้างเครื่องสำอางออกได้หมดเลย ไม่มัน ไม่อุตตันผิว หน้าสะอาดสดชื่นดี...
Baby's avatar

Baby

July 24, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
อ่อนโยน สิวไม่ออกอ่ะ ผิวชุ่มชื่นดี ล้างออกง่าย เนื้อบางเบาไม่เหนียวผิว ไม่ระคายเคื่อง ไม่ทำให้อุตตัน ล้างโฟมซ้ำ...
PP's profile picture

PP

June 04, 2016
สิวไม่ออกอ่ะ ไม่อุตตัน อ่อนโยน ออยไม่เหนียว ผิวนุ่มชุ่มชื่น ล้างเครื่องสำอางคได้สะอาดหมดจด หน้าไม่มัน ไม่แสบตาหลังล้าง...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ60 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นน้ำมันล้างหน้าที่สกัดจากส้ม ช่วยขจัดสิวอุดตันและสิวหัวดำ ช่วยทำความสะอาดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ออยล์สำหรับขจัดสิวเสี้ยนที่ติดแน่น ให้หลุดลอกออกอย่างง่ายดาย

ออยล้างหน้า ขจัดสิวเสี้ยน ออยล้างหน้าที่สกัดจากส้ม มีสครับที่ละลายตอนล้างหน้า ช่วยลดสิวเสี้ยน ออยล้างหน้าที่สกัดจากส้ม มีสครับที่ละลายตอนล้างหน้า ช่วยลดสิวเสี้ยน ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจรด โดยไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

- ETUDE Black Head Off Oil EX AD