รีวิว DHC Moisture Care Lip Stick Perfect Pro

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

สีสวย ชุ่มชื้น ติดทน แต่สีอ่อน ควรเลือกรูปแบบที่เข้มขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่ให้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Ardently's profile picture

Ardently

March 05, 2013
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ แล้ว ปาก ไม่ แห้ง ชุ่ม ชื้น มาก สี ก้ อ่อน มาก ๆ เช่น กัน ทา แล้ว ก้ วิ้ง ๆ เหมือน ทา กลอส...
null's avatar

Rain Deer

August 25, 2011
เปนลิปสติกที่สีสวยค่ะ ใช้แล้วทำให้ริมฝีปากไม่แห้ง ให้ความชุ่มชื่น และสียังติดทนอีกด้วยค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นผสานสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 6 ชนิด ช่วยมอบสีสันให้กับเรียวปากและตรงเข้าบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม พร้อมสารสกัดจาก Super Hyalulonic Acid ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นและยืดหยุ่น พร้อมอณูของไข่มุกที่ช่วยกระจายแสงให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่มชวนมอง