5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
มาใหม่

รองพื้น NARS Light Reflecting Foundation ผิวดูสวยในทุกสภาพแสง

2,469
15 มี.ค. 2565
รีวิว รองพื้นฝาดำ NARS Light Reflecting Foundation

     มาแล้วเพื่อนจ๋า รองพื้นนาร์สที่หนูอยากได้ >..< อิอิ กลับมากันอีกแล้วววว สัปดาห์นี้จะพาไปส่อง Nars Light Reflecting Foundation รองพื้นฝาดำตัวใหม่ล่าสุด! ที่เค้าบอกว่าให้ 'ผิวสวยในทุกสภาพแสง'

     ด้วยสูตรผสมที่รวมเอาวิทยาการเมคอัพปรับแสงตามสภาพแวดล้อมอย่าง Photochromic Technology (ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ Light Reflecting Setting Powder) เข้ากับประสิทธิภาพการบำรุงผิวจากสกินแคร์ในปริมาณที่สูงถึง 70% พร้อมด้วยวิทยการฟื้นบำรุงผิวจากส่วนผสมเชิงซ้อน Light Reflecting Complex™ ทำให้ได้งานผิวที่สะท้อนแสงตกกระทบ และยังปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงสีฟ้าได้อีกด้วย

รีวิว รองพื้นฝาดำ NARS Light Reflecting Foundation

     รองพื้นตัวนี้สามารถช่วยพรางพวกริ้วรอยจุดบกพร่องต่าง ๆ บนผิวได้ในทันที ไม่ว่าจะรอยสิว ริ้วรอยเส้นบาง จุดด่างดำ รอยแดง และสภาพโทนสีผิวที่ขาดความสม่ำเสมอ ก็ปรับให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น* แถมยังติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ดรอป ไม่หมองระหว่างวัน

     และอย่างที่บอกไปว่าเค้าผสมสารบำรุงจากสกินแคร์ที่มากถึง 70% ดังนั้นต่อให้จะเช็ดเครื่องสำอางออกแล้ว ผิวก็ยังชุ่มชื้น และดูสวยอยู่ ยิ่งถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง 6 สัปดาห์** ผิวจะยิ่งเผยความกระจ่างใสขึ้น

รีวิว รองพื้นฝาดำ NARS Light Reflecting Foundation - Fiji

     สำหรับตัวนี้ ปกปิดในระดับปานกลาง-สูง ตัวเนื้อเกลี่ยง่าย เนียนเรียบกลมกลืนกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำมันแร่ ซิลิโคน และพาราเบน

*ผลจากกรณีศึกษาในคลินิก ประเมินผลทันทีกับผู้หญิงที่ทดลองใช้ 31 คน
**ผลจากกรณีศึกษาในคลินิกระยะเวลา 6 สัปดาห์ โดยประเมินผลกับผู้หญิงที่ทดลองใช้ 31 คน


ส่วนเฉดสีก็มีให้เลือกเยอะมากกกกกก
 
รีวิว รองพื้นฝาดำ NARS Light Reflecting Foundation เฉดสีรองพื้น NARS Light Reflecting Foundation ดียังไง?

ได้ทั้งการปกปิดและบำรุงในหนึ่งเดียว ให้ผิวดูสวยทุกสภาพแสง

  • วิทยาการปรับแสงตามสภาพแวดล้อม Photochromic Technology นำมาใช้ในการพัฒนาเม็ดแป้งสูตรผสม "เป็นมิตรต่อทุกสภาพแสง" เพื่อช่วยปรับโทนสีผิวตามสภาพแวดล้อมความเข้มของแสง ด้วยการช่วยเพิ่มการกระจายแสง เพิ่มความสว่าง เลือนอำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องต่าง ๆ บนผิวในทันที ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเส้นบาง ริ้วรอยย่น และรูขุมขน เพื่อเผยผิวที่เรียบเนียนยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เผยโทนผิวสม่ำเสมอขึ้นถึง 93%
  • Light Reflecting Complex™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ NARS ช่วยเพิ่มสมรรถนะผิวในการสะท้อนแสงตกกระทบ พร้อมเป็นปราการปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงสีฟ้า


ลองรองพื้นฝาดำ NARS ตัวใหม่บนหน้า

รีวิว รองพื้นฝาดำ NARS Light Reflecting Foundation


หาซื้อรองพื้นฝาดำ NARS ตัวใหม่นี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์นาร์สทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่า

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ค. 65 (ทุกราศี)BEAUTRIUM จัดโปรโมชั่นท้าหน้าฝน ลดสูงสุด 60%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
น่าลองมากๆ
15 เม.ย. 2565 เวลา 4:37 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ผิวสวยมากเลยค่ะ
21 มี.ค. 2565 เวลา 1:17 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้มากก
18 มี.ค. 2565 เวลา 8:05 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ได้งานผิวที่สวยมากเลยค่ะ🤗🤟🏻💐💗
15 มี.ค. 2565 เวลา 9:11 น.
Cosmenet.in.th

Loading...