รวมทุกเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
ใครกำลังมองหาสกินแคร์ที่ทำให้หน้าดูเด็ก วันนี้เรามี 9 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 มาแนะนำ บอกเลยว่าวัยรุ่นที่กังวลเกี่ยวกับปัญหาริ้วรอยก่อนวัยก็ใช้ได้
แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี? ใครที่กำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นไม่ติดแมสก์อยู่ละก็ เราคัด 10 แป้งผสมรองพื้น หรือแป้งพัฟผสมรองพื้นตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดังมาป้ายยากันแล้วค่าา
รูขุมขนกว้างใช้เซรั่มอะไรดี? รวมลิสต์ 10 เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมัน งานนี้ใครอยากหน้าเนียนใสไร้รูขุมขน รีบตามมาส่องกันเลยค่าา
วันนี้ *cosmenet เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Personal Color และวิธีการทดสอบสีประจำตัวเพื่อหาโทนสีที่เข้ากับตัวเองแบบง่าย ๆ จะได้เอาไปแมตช์สีเสื้อผ้า และเครื่องสำอางให้ได้ลุคเจิดจรัสกันไปเลยจ้า
ปัญหาปากแห้ง ปากลอบ ปากแตก จัดการด้วย 5 ลิปมาส์กตัวปัง ตัวช่วยเปลี่ยนปากแห้งคล้ำ ให้อิ่มฟูอมชมพูภายในชั่นข้ามคืน
ลัคนาราศีเกิดแบบไทย เวลาตกฟากนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญสุด ๆ เพราะเดือนเกิดบอกได้แค่ราศีและภาพรวมเท่านั้น อยากดูดวงแม่นต้องดูตามลัคนา ไปเช็กกันเลยว่าเราตกลัคนาอะไร!
ผิวหมองคล้ำ มีรอยสิว ตัวนี้เอาอยู่ไหม? รีวิวเจาะลึก VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้*
ไปดูกันว่า เลขที่ไม่ควรมีในเบอร์มือถือ มีเลขอะไรบ้าง เลขไหนควรเปลี่ยนเลขไหนควรอยู่ พร้อมบอกเลขลงท้ายเบอร์โทรศัพท์ดี ๆ ปัง ๆ เสริมความรัก การงาน ค้าขายให้จึ้งไปทั้งปี!
อัปเดตดวงรายสัปดาห์แบบครบทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสีเสื้อมงคลประจำวัน เช็กดวงแม่น ๆ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงที่ใช้ได้จริง รู้ล่วงหน้าว่าอะไรควรระวัง
เปิดไพ่เช็กดวงความรัก การงาน การเงิน และสุขภาพ ครบทุกด้าน พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงให้ปัง ใครกำลังลังเล ตัดสินใจเรื่องใหญ่ อยากรู้อนาคตต้องดู แม่นเหมือนตาเห็น
เครื่องสำอางไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! มัดรวม 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดี ที่คัดมาแล้วว่าน่าใช้ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง รีบตามมาอัปเดตไปพร้อมกันเลย!
3 วิธีช่วยตัวเองของผู้หญิง ที่ทำเอง ทำได้ ทำง่าย ทำอยู่ ทำต่อ และปลอดภัยสุด ๆ เป็นเคล็ดลับและสาระสำหรับสาว ๆ กัน เป็นประจำเดือนช่วยตัวเองได้มั้ย ไปดูกัน!
มัดรวม 7 สกินแคร์โปร-เรตินอล อ่อนโยนต่อผิว แต่จัดการริ้วรอย จุดด่างดำอยู่หมัด ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวบอบบางแพ้ง่าย
9 สูตรง่าย ๆ จากของที่มีในบ้าน มาช่วยให้คุณเช็ดคราบน้ำยาย้อมผมออกจากผิวได้แบบหมดจด ไม่เหลือร่องรอยของสีไว้ให้เห็นเลยแหละ!
ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย
เปลี่ยนหน้าหมอง ผิวติดเหลือง ให้สว่างกระจ่างใสด้วย 8 เบสม่วง หรือเมคอัพเบสสีม่วง ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
เช็กรายปี 2568 กันแบบเจาะลึกตามไตรมาส ทั้ง 12 ราศีเกิด #แม่หมอแมรี่มีไพ่ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุด พร้อมรู้หรือยังว่าปีหน้าชีวิตจะเป็นยังไงบ้าง เช็กก่อน รู้ก่อน ปังแน่นอนค่า จิ้มที่รูปราศีของตัวเองด้านล่างได้เล้ย~
ปัจจุบันรีวิวจากผู้ใช้จริงมีผลต่อผู้บริโภค ที่แบรนด์ควรให้ความสำคัญ Cosmenet* แพลตฟอร์มรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์วางใจได้ สร้างความน่าเชื่อถือผ่าน Community และ UCG
AI Beauty Assistant "Chompink" ผู้ช่วยอัจฉริยะที่ช่วยเลือกเครื่องสำอางและสกินแคร์ให้ตรงใจจากรีวิวผู้ใช้จริง พร้อมเชื่อมต่อแบรนด์กับลูกค้า และจะต้องทำอย่างไรบ้างตามมาอ่านได้ได้ที่นี่แล้ว
ล่าสุดน้องชมพิ้งได้มีการอัปเกรดและพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะยกระดับประสบการณ์การให้กับผู้ใช้งานได้ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมสอนวิธีใช้งานแบบละเอียดแบบจับมือทำ ให้เพื่อนสามารถใช้ได้อย่างมือโปร!
Chompink AI นวัตกรรมใหม่ที่พลิกโฉมการตลาดความงาม! ช่วยค้นหาเครื่องสำอางจากรูปภาพ แนะนำสินค้าตรงใจ และเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้บริโภคผ่าน AI อัจฉริยะ
มาแล้วค่าาา ~ ลิสต์ Best of The Year 2024 ที่ทุกคนรอคอย! ปีนี้ Cosmenet* เราจัดเต็มเหมือนเดิม ทั้งสกินแคร์และเมคอัพตัวท็อปที่รีวิวจากผู้ใช้จริงการันตีแล้วว่าเริ่ดแบบไม่มีกั๊ก
Clean Beauty ดีต่อผิวอย่างไร? เราจะพามาหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 8 แบรนด์สกินแคร์สำหรับสายคลีน บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้สายคลีนห้ามพลาด!!
ผมบางขาดร่วงใช้แชมพูยี่ห้อไหนดี Cosmenet* แนะนำ 10 แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมมาฝากค่ะ
ผิวสวยสู่แดด!! ด้วย 10 อันดับครีมกันแดดทาหน้าดีที่สุด คัดมาแล้วว่าตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว ใครกลังมองหาตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ต้องไม่พลาด
อย่าอายที่จะมี เพราะตัวช่วยดี ๆ อยู่ในมือ! 7 ความฟินที่สาว ๆ ควรค่าแค่การลงทุน
มัดรวม 4 เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำที่เราไปสำรวจตลาดมาแล้วว่านี่แหละตัวปัง ช่วยฟื้นฟูหน้าใส พร้อมเผยผิวสุขภาพดี จนต้องรีบหยิบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันแบบจัดเต็ม!
เช็คดวงรายสัปดาห์ สายมูไม่ควรพลาด! อัปเดตดวงความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ เสริมดวงให้ปังทุกสัปดาห์ แม่นชัวร์ อิงศาสตร์มูเตลูพร้อมสีเสื้อมงคล พร้อมให้กดอ่าน
ป้ายยากันหนักมากก! CIBIO'2 Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ที่รวมทุกความจึ้งไว้ที่นี่หมดแล้ว ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากแบบล้ำลึกครบจบ พกพกง่าย เอาไปในก็ใช้สะดวก
PAÑPURI เปิดตัว POP UP แห่งใหม่ล่าสุดที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้ตัวแทนแห่งความงาม และความหอม หลอมรวมกันในพื้นที่ศิลปะมัลติเซนซอรีภายใต้ชื่อ “THE GARLAND GALLERY”
เช็กดวงทุกด้าน ทั้งความรัก การงาน การเรียน การเงิน ไม่ว่าคุณจะเป็นสายมูมือใหม่ หรือเป็นคนที่เชื่อในมู การดูดวงประจำสัปดาห์ทำให้คุณวางแผนชีวิตได้อย่างมั่นใจ
ปรับลุคให้ซอฟท์ละมุนด้วย 8 มาสคาร่าคิ้วโทนธรรมชาติจากหลายแบรนด์ดัง สาว ๆ คนไหนอยากคอมพลีทลุคเป๊ะแบบ พส.เกาหลี รีบตามมาส่องกันเลยย
บนแล้วจำไม่ได้ว่าบนบานที่ไหนไว้บ้าง อาจส่งผลให้ชีวิตติดขัดได้! *Cosmenet ขอแนะนำให้ถอนคำบนบานและแก้บนกลางแจ้งเพื่อเพิ่มความราบรื่นให้ชีวิต
ไหว้พระวัดไหนดี 2568 อยากไหว้พระขอพร เสริมดวงการงาน การเงิน เสริมพลังชีวิตให้เป็นสิริมงคล ต้องไปไหว้พระตามราศีเกิดตามลิสต์นี้เลย!
รีวิว CEZANNE คอนซีลเลอร์เซรั่มสีฟ้าใหม่ล่าสุด ด้วยนวัตกรรม Blue Color Effect ช่วยรีบาลานซ์สีผิว หักล้างใต้ตาดำ ความหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใสขึ้นอีกเลเวล
เช็กดวงแบบละเอียด ครบทั้ง 12 ราศี รู้ล่วงหน้าก่อนใครจะได้เตรียมตัวรับมืออย่างมั่นใจ ใครกำลังลังเลเรื่องงาน เรื่องความรัก หรือการวางแผนการเงิน ไม่ควรพลาด พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงเฉพาะตัวให้ปังตลอดสัปดาห์นี้
เลขวันเกิดบอกนิสัยได้ บอกเลยว่าสายมูสายดูดวงต้องเข้าแล้ววว ใครเกิดวันไหนกันบ้าง มาดูซิว่าตรงมั้ยย ? หรือถ้าใครอยากแอบส่องว่าคนคุย เพื่อน แฟนของเรานิสัยยังไง ลองแกล้ง ๆ ดูนิสัยตามเลขวันเกิดกันจ้าา เริ่มเลอ!
เปิดลิสต์ 9 ครีมอาบน้ำลดกลิ่นตัว หรือสบู่ลดกลิ่นตัว อาบสะอาด ลดกลิ่นตัวในขั้นตอนเดียว พร้อมบำรุงผิวให้หอมสดชื่นตลอดวัน
แนะนำ 10 รองพื้นงานผิวเคาน์เตอร์แบรนด์ ปกปิดดีเนียนกริบ ติดทนนาน ผิวสวยเป๊ะทุกลุค ทั้งวันทำงานและวันออกงาน
จบปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และร่องแก้ม ด้วย 11 เซรั่มลดริ้วรอย ช่วยลดลอยตีนกา พร้อมยกกระชับผิวให้หน้าตึง โกงอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ